- Table View
- List View
SECP - 1 Manaviya Vrudhi Ane Vikasa Prarambhika Taruṇya 4 - BAOU: SECP - 1 માનવીય વૃદ્ધિ અને વિકાસ પ્રારંભિક તારૂણ્ય 4 - BAOU
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SECP-1 Manviya Vrudhdhi Ane Vikas Vikasana Saodhantik Abhigamo 2 - BAOU: માનવીય વૃદ્ધિ અને વિકાસ - વિકાસના સૈદ્ધાંતિક અભિગમો – 2 - BAOU
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SEDS – 06 Aaklan Ane Halanchalan (Darastixati) Oriyantesan Ane Mobility Mateni Lakdi Padhatio - 2 - BAOU: આકલન અને હલનચલન (દૃષ્ટિક્ષતિ)ઓરિએન્ટેશન અને મોબીલીટી માટેની લાકડી પદ્ધતિઓ - ૨
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SEDS - 06 Aaklan Ane Halanchalan (Darastixati) Oriyantesan Ane Mobility Mate Anya Endriyono Upyog - 3 - BAOU: આકલન અને હલનચલન (દૃષ્ટિક્ષતિ)ઓરિએન્ટેશન અને મોબીલીટી માટે અન્ય ઇન્દ્રિયોનો ઉપયોગ - ૩
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SEDS - 06 Aaklan Ane Halanchalan (Darastixati) Oriyantesan Ane Mobilitynu Mahatva Ane Padhatio - 1 - BAOU: આકલન અને હલનચલન (દૃષ્ટિ ક્ષતિ) ઓરિએન્ટેશન અને મોબીલીટીનું મહત્વ અને પદ્ધતિઓ - ૧
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SEEPC - 01 - Vanchan Ane Teni Lekhit Abhivyakti - BAOU: વાંચન અને તેની લેખિત અભિવ્યક્તિ
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SEEPC - 02 Shikshanma Natak Ane Kala Bhag 1 - BAOU: શિક્ષણમાં નાટક અને કલા (Drama and Art in Education) વિભાગ 1
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. વિભાગ : 1 - શિક્ષણમાં નાટક અને કલા BAOU.
SEEPC- 02 Shikshanma Natak Ane Kala Bhag - 2 - BAOU: શિક્ષણમાં નાટક અને કલા (Drama and Art in Education) વિભાગ 2
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે.વિભાગ : 2 - શિક્ષણમાં નાટક અને કલા - BAOU.
SEEPC - 02 Shikshanma Natak Ane Kala Bhag - 3 - BAOU: શિક્ષણમાં નાટક અને કલા (Drama and Art in Education) વિભાગ 3
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. વિભાગ : 3 - શિક્ષણમાં નાટક અને કલા - BAOU
SEEPC - 02 Shikshanma Natak Ane Kala Bhag - 4 - BAOU: શિક્ષણમાં નાટક અને કલા (Drama and Art in Education) વિભાગ 4
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. વિભાગ : 4 - શિક્ષણમાં નાટક અને કલા- BAOU
SEEPC 03 - Shaikshanik Sanshodhan - Chal, Utkalpna, Vyapvishwa Ane Sanshodhan Upkaran - 3 - BAOU: શૈક્ષણિક સંશોધન ચલ, ઉત્કલ્પના, વ્યાપવિશ્વ અને સંશોધન ઉપકરણ - ૩
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. SEEPC-03 - શૈક્ષણિક સંશોધન ચલ, ઉત્કલ્પના, વ્યાપવિશ્વ અને સંશોધન ઉપકરણ -3.
SEEPC 03 - Shaikshanik Sanshodhan - Sanshodhan Prakriya Ane Shaikshanik Aankadashastra No Parichay - 4 - BAOU: શૈક્ષણિક સંશોધન સંશોધન પ્રક્રિયા અને શૈક્ષણિક આંકડાશાસ્ત્રનો પરિચય - ૪
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. SEEPC-03 શૈક્ષણિક સંશોધન સંશોધન પ્રક્રિયા અને શૈક્ષણિક આંકડાશાસ્ત્રનો પરિચય 4.
SEEPC 03 - Shaikshanik Sanshodhan - Sanshodhan Samasyan Olakh Ane Sanshodhan Paddhati - 2 - BAOU: શૈક્ષણિક સંશોધન સંશોધન સમસ્યાની ઓળખ અને સંશોધન પદ્ધતિ - ૨
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. SEEPC-03 - શૈક્ષણિક સંશોધન સંશોધન સમસ્યાની ઓળખ અને સંશોધન પદ્ધતિ – 2.
SEEPC 03 - Shaikshanik Sanshodhan - Shaikshanik Sanshodhan No Prichay - 1 - BAOU: શૈક્ષણિક સંશોધન - શૈક્ષણિક સંશોધનનો પરિચય – ૧
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. SEEPC-03 - શૈક્ષણિક સંશોધન - શૈક્ષણિક સંશોધનનો પરિચય – 1.
SESM - 04 - Prodhyogiki Ane Divyangta Shaixanik Prodhyogiki - Arth Ane Karyxetra - 1 - BAOU: પ્રૌદ્યોગિકી અને દિવ્યાંગતા વિભાગ-1 શૈક્ષણિક પ્રોદ્યોગિકી - અર્થ અને કાર્યક્ષેત્ર - ૧
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESM - 04 - Prodhyogiki Ane Divyangta Shaixanik Prodhyogiki - ICTnu Swarup - 2 - BAOU: પ્રૌદ્યોગિકી અને દિવ્યાંગતા વિભાગ-૨ - ICTનું સ્વરૂપ - ૨
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESM - 04 - Prodhyogiki Ane Divyangta Shaixanik Prodhyogiki - Software Ane Hardware Technology - 3 - BAOU: પ્રૌદ્યોગિકી અને દિવ્યાંગતા વિભાગ-૩ - હાર્ડવેર અને સૉફ્ટવેર ટેક્નોલોજી - ૩
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESM - 04 - Prodhyogiki Ane Divyangta Shaixanik Prodhyogiki - Vargkando, Upakarno Ane Samajik Network Pranali - 4 - BAOU: પ્રૌદ્યોગિકી અને દિવ્યાંગતા - વર્ગખંડો, ઉપકરણો અને સામાજિક નેટવર્ક પ્રણાલી - ૪
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESV - 02 (C - 13) Abhyasakrama, Rupantaraṇa Ane Mulyankana vibhag 3 (Svatantra rite Jivan Jivavavanunu Sikṣaṇa ane Vyuharacanao) - BAOU: SESV - 02 (C - 13) અભ્યાસક્રમ, રૂપાંતરણ અને મૂલ્યાંકન વિભાગ – 3 સ્વતંત્ર રીતે જીવન જીવવાવાનું શિક્ષણ અને વ્યૂહરચનાઓ - BAOU
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESV - 02 (C - 13) Abhyasakrama, Rupantaraṇa Ane Mulyankana (Vibhaga 1 Abhyasakramani Vibhavana (khyala) ane prakara) (Vibhaga 2 śaikṣaṇika vidheyatmaka (karyatmaka) kausalyonuṁ Sikṣaṇa) - BAOU: SESV - 02 (C - 13) અભ્યાસક્રમ, રૂપાંતરણ અને મૂલ્યાંકન,વિભાગ – 1 અભ્યાસક્રમની વિભાવના (ખ્યાલ) અને પ્રકાર વિભાગ - 2 શૈક્ષણિક વિધેયાત્મક (કાર્યાત્મક) કૌશલ્યોનું શિક્ષણ - BAOU
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESV - 02 (C - 13) Abhyasakrama, Rupantaraṇa Ane Mulyankana (Vibhaga 4 Abhyasakrama Anukulana) (Vibhaga 5 Abhyasakramani Pravr̥tio) - BAOU: SESV - 02 (C - 13) અભ્યાસક્રમ, રૂપાંતરણ અને મૂલ્યાંકન વિભાગ – 4 અભ્યાસક્રમ અનુકૂલન વિભાગ – 5 અભ્યાસક્રમની પ્રવૃતિઓ - BAOU
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESV - 03 (C - 14) Hastaksepa ane Siksanani Vyuharachana 1,2,3 - BAOU: SESV – 03 (C – 14) હસ્તક્ષેપ અને શિક્ષણની વ્યૂહરચના 1,2,3 - BAOU
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESV - 03 (C - 14) Hastaksepa ane Siksanani Vyuharachana 4,5,6 - BAOU: SESV – 03 (C – 14) હસ્તક્ષેપ અને શિક્ષણની વ્યૂહરચના 4,5,6 - BAOU
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESV - 03 (C - 14) Hastaksepa ane Siksanani Vyuharachana 7,8 - BAOU: SESV – 03 (C - 14) હસ્તક્ષેપ અને શિક્ષણની વ્યૂહરચના 7,8 - BAOU
by Babasaheb Ambedkar Open Universityઆ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.
SESV - 05 - Manosamajik Ane Koutumbik Samasyao - Kutumb - 1 - BAOU: મનોસામાજિક અને કૌટુંબિક સમસ્યાઓ કુટુંબ - ૧
by Babasaheb Ambedkar Open UniversitySESV – 05 મનોસામાજિક અને કૌટુંબિક સમસ્યાઓ કુટુંબ – 1.